TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Bình gas loại nào tốt nên mua cho gia đình?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gas khiến nhiều người băn khoăn lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, Siam Gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc loại bình gas tốt nên chọn mua cho gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Thông tin gas và giá gas hôm nay 24/9/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Thương hiệu bình gas người tiêu dùng nên mua

Hiện có rất nhiều thương hiệu gas được sản xuất ngay trong nước cũng như nhập khẩu nước ngoài với mẫu mã đa dạng nên tương đối khó khăn để đánh giá, so sánh. Cũng có rất nhiều đại lý kinh doanh không uy tín hoạt động bán hàng siêu rẻ với chất lượng thấp khiến người tiêu dùng hoang mang.

Loại bình gas chất lượng nên mua cho gia đình

Loại bình gas chất lượng nên mua cho gia đình

Về cơ bản, trên thị trường hiện nay có lưu hành 2 loại bình gas chính là công nghiệp và dân dụng. Bình gas dân dụng có khối lượng 12kg hoặc 13kg và 45kg hoặc 48kg đối với bình gas công nghiệp, khách hàng có thể linh hoạt theo nhu cầu sử dụng mà chọn mua cho phù hợp.

Mẹo chọn mua bình gas tốt cho gia đình

Khi đã xác định được loại bình gas cần mua là dân dụng hay công nghiệp cho gia đình, người tiêu dùng có thể tham khảo một số mẹo như sau để mua được sản phẩm chất lượng:

– Thương hiệu bình gas: Khách hàng nên chọn mua bình gas của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Petrolimex, Siam Gas, Gas Hanoi Petro,… bởi đây đều là những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thị trường từ lâu và được nhiều người tin tưởng chọn mua sử dụng đánh giá cao.

Loại bình gas chất lượng nên mua cho gia đình

Loại bình gas chất lượng nên mua cho gia đình

– Cơ sở phân phối gas: Bạn cũng nên mua bình gas tại các đại lý phân phối chính thức, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, được ủy quyền bởi thương hiệu sản xuất. Điều này rất quan trọng bởi nó giúp người dùng tránh mua phải bình gas giả, nhái, kém chất lượng và đảm bảo về quyền lợi của khách hàng về một số điểm như thông tin cá nhân, giá thành đúng cam kết, hỗ trợ bảo hành, quà tặng nếu có,… Bạn hãy nhớ tuyệt đối không tin tưởng mua đổi gas tại cơ sở không có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp, giá thành bất thường,…

– Kiểm tra vỏ bình gas: Khi mua đổi bình gas bạn hãy kiểm tra vỏ bình, cần bảo đảm sản phẩm còn mới, không bị ăn mòn hay gỉ sét quá nhiều, van đầu bình gas chắc chắn, có nhãn mác, tên thương hiệu đúng chuẩn, không bị làm mờ, khối lượng đúng quy định,…

– Chất lượng bình gas: Khi mua đổi gas, bạn hãy yêu cầu nhân viên lắp đặt giúp rồi bật bếp sử dụng thử. Ngọn lửa cần bảo đảm cháy mạnh, đều, có màu xanh đặc trưng. Điều này chứng tỏ bình gas chất lượng tốt, ít lẫn tạp chất.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua bình gas tốt cho gia đình mình.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );