TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Có nên mua bếp gas Namilux cho gia đình không?

Bếp gas Namilux đã xuất hiện trên thị trường nước ta từ khá lâu nhưng còn nhiều người còn băn khoăn không biết có tốt không. Trong bài viết này, siamgas.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những đặc điểm của bếp gas Namilux để từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 18/9/2021

>> Sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp và cách xử lý

Xuất xứ của bếp gas Namilux

Được thành lập năm 1999 Namilux là công ty hợp tác với công ty Asahi Seisakusho để nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, kinh doanh bếp gas và các thiết bị sử dụng gas khác theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản với quy trình khép kín chuyên nghiệp từ những bước đầu đến khi đưa đến tay khách hàng.

Sau hơn 2 thập kỷ phát triển, hiện nay Namilux đã trở thành một công ty bếp gas được nhiều người tin tưởng lựa chọn với những sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng. Các sản phẩm bếp gas Namilux xuất hiện rộng rãi trên thị trường nước ta, được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng.

Bếp gas Namilux

Bếp gas Namilux

Namilux đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý do các cơ quan, tổ chức uy tín trao tặng như “Thương hiệu công nghiệp Việt Nam 2004”, “Sản phẩm công nghệ cao 2006”,… Đó là minh chứng cho những cống hiến của thương hiệu bếp gas Namilux với chất lượng cuộc sống người Việt.

Chưa hết, Namilux còn được nhận các chứng nhận sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế như CSA – Hoa Kỳ, CE – châu Âu, JIA – Nhật Bản,…

Có nên mua bếp gas Namilux cho gia đình không?

Bếp gas Namilux được thiết kế tương đối hiện đại với các bộ phận được sản xuất, lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khoa học. Đầu đốt bếp gas Namilux cho ngọn lửa phân bố đều với công suất cao, lượng nhiệt truyền đến dụng cụ đun nấu rất tốt giúp thời gian nấu nướng nhanh chóng, chất lượng món ăn đảm bảo.

Dòng bếp gas Namilux có loại 1 lò nấu và 2 lò nấu giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích của mình. Người ở đơn lẻ nên lựa chọn bếp gas đơn Namilux và dòng bếp gas đôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình từ 3-6 thành viên với nhu cầu nấu nướng nhiều.

Bếp gas Namilux

Bếp gas Namilux

Bếp gas Namilux được thiết kế hệ thống đánh lửa nhanh nạy chỉ với những thao tác đơn giản là có thể bật bếp sử dụng mà không lo tiêu tốn gas trong công đoạn này. Núm chia lửa dễ sử dụng để người dùng điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp nhất với món ăn mình định chế biến.

Bếp gas Namilux được thiết kế đẹp giúp cho gian bếp nhà bạn trở nên đẹp, tiện nghi hơn. Chưa hết, sản phẩm này cho khả năng vệ sinh dễ dàng, độ bền lâu dài với thời gian,…

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa gửi đến sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về bếp gas Namilux và từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình thân yêu.

0987 702 339