TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Đại lý gas uy tín có đặc điểm thế nào?

Hiện nay có rất nhiều đại lý gas hoạt động trên thị trường và không loại trừ đơn vị kém uy tín. Trong bài viết lần này, Siam Gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm của đại lý gas uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Xử lý hiệu quả khi gặp người ngộ độc khí gas

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ kinh doanh đúng quy định

Một đại lý gas uy tín trước hết phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kinh doanh cơ bản đó chính là có giấy tờ kinh doanh hợp pháp được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Một số giấy tờ cơ bản như: giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, giấy tờ bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự,…

Đại lý gas phải đăng ký kinh doanh với địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ rõ ràng, cung cấp hóa đơn bảo đảm đầy đủ thông tin cần thiết, có kênh liên lạc riêng. Nếu đại lý gas nào hoạt động mà không đảm bảo các quy định cơ bản như trên thì được coi là trái phép và bị xử phạt.

Đạc điểm đại lý gas uy tín

Đạc điểm đại lý gas uy tín

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh làm ăn không đúng với quy định, bán các sản phẩm giả, nhái, chất lượng không đảm bảo, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn đối với khách hàng khi sử dụng.

Thông thường, một bình gas chính hãng được cung cấp bởi đơn vị kinh doanh uy tín sẽ có đầy đủ tên thương hiệu, logo hãng, còn nguyên màng co và tem niêm phong trên cổ bình. Ngoài ra, khối lượng bình gas chính hãng phải đúng với số lượng khách hàng yêu cầu cũng như đúng số được ghi trên vỏ bình, chênh lệch không đáng kể. 

Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đạc điểm đại lý gas uy tín

Đạc điểm đại lý gas uy tín

Đại lý gas uy tín luôn chú tâm đến rèn luyện thái độ làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xây dựng hình ảnh của họ trong mắt khách hàng.

Nhân viên của đại lý gas uy tín luôn có đồng phục khi làm việc, cùng với khách hàng kiểm tra bình gas cẩn thận, họ được trang bị chuyên môn đầy đủ để có thể giải đáp các thắc mắc về sử dụng gas từ phía khách hàng.

Ngoài ra, các đại lý gas uy tín cũng có quy trình làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Thông thường quy trình giao nhận gas ở đây được diễn ra như sau: khi có yêu cầu từ phía khách hàng đại lý sẽ sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành kiểm tra cũng như xác nhận thông tin này; gửi yêu cầu của khách hàng đến nhân viên trực kho, đơn vị xuất kho; nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển bình gas đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với thời gian nhanh chóng; cùng khách hàng kiểm tra và lắp đặt, bàn giao hóa đơn, nhận tiền và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Đó là một số thông tin mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể nhận biết và lựa chọn đại lý gas uy tín cho gia đình.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );