TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Đại lý gas uy tín ở Hà Nội

Đại lý Siamgas là một trong những đại lý gas uy tín ở Hà Nội hiện đang nhận được đánh giá cao của đông đảo người sử dụng. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Đặc điểm của đại lý gas uy tín ở Hà Nội

Cung cấp sản phẩm chất lượng: một đại lý gas uy tín ở Hà Nội phải đảm bảo phân phối sản phẩm bình gas chất lượng với vỏ bình dày dặn, van gas và dây dẫn chắc chắn, gas trong bình tinh khiết, không lẫn tạp chất, đảm bảo tiết kiệm khi đun nấu, an toàn cho người sử dụng. Có như vậy thì hãng gas này mới nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: một tiêu chí giúp chúng ta đánh giá được hãng gas có uy tín hay không chính là đội ngũ nhân viên của trung tâm. Theo đó, những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tư vấn cho người dùng cách sử dụng gas an toàn, tiết kiệm,… đều được đánh giá cao. Và gas Petrolimex cũng như Siam gas đều làm được điều này.

Giá cả công khai: ngoài các yếu tố trên, một đại lý gas uy tín ở Hà Nội trong mắt khách hàng phải đáp ứng được yêu cầu là luôn công khai rõ ràng giá bán bình gas để khách hàng yên tâm khi đổi gas, tránh trường hợp bị làm giá, ảnh hưởng tới quyền lợi của người dùng. Tiêu chí này hoàn toàn được Siamgas đáp ứng.

Vì sao nên chọn Siamgas khi gọi gas Hà Nội?

Công ty Siamgas & Petrochemical Public là một trong những đơn vị kinh doanh gas lớn nhất tại Thái Lan, là nhà kinh doanh gas đầu tiên và hoạt động kinh doanh trên 40 năm dưới thương hiệu Siam gas. Sản phẩm mang thương hiệu Siam gas rất đa dạng bao gồm:

– Gas dân dụng dùng để phục vụ việc nấu nướng trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng dịch vụ tổng hợp.

– Gas dùng cho động cơ ô tô được sử dụng trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt cho xe taxi và xe ô tô riêng.

– Gas công nghiệp sử dụng cho quá trình đốt nóng một số ngành công nghiệp như các nhà máy gốm sứ, nhà máy làm bánh mỳ hay nhà xưởng cắt kim loại.

Năm 2010, công ty đã mở rộng việc kinh doanh ở nước ngoài bằng việc mua lại công ty kinh doanh gas tại Việt Nam và vận hành hệ thống bán lẻ gas tại đây. Năm 2013, công ty đã hoàn thành việc mua bán và chuyển giao các công ty kinh doanh gas – một mảng của tập đoàn Shell gas ở Việt Nam. Vì vậy, có thể coi đây là một trong những hãng gas uy tín ở Hà Nội xứng đáng để lựa chọn cho người tiêu dùng hiện nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về Siamgas và tiêu chí chọn đại lý gas uy tín ở Hà Nội. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tags:
0987 702 339