TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Điểm qua một số bếp gas công nghiệp được ưa chuộng nhất

Bếp gas công nghiệp là sản phẩm nhà bếp rất quan trọng và phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm của nó. Một số loại bếp gas công nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn sẽ được siamgas.com.vn gửi đến bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm:

>> Chọn chất liệu đầu đốt bếp gas gì cho gia đình?

>> Tại sao nhiều người tin dùng bếp gas âm Kaff?

Bếp gas công nghiệp Bluestar BS-5A2T

Thương hiệu Bluestar luôn đi đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các loại bếp gas công nghiệp trên thị trường với 100% vốn đầu tư trong nước và đã hoạt động được 14 năm nên rất nhiều người tin tưởng.

Bếp gas công nghiệp Bluestar BS-5A2T

Bếp gas công nghiệp Bluestar BS-5A2T

Bếp gas công nghiệp Bluestar BS-5A2T có hiệu năng lớn, mức lửa có thể điều chỉnh dễ dàng cho từng loại món ăn nhờ núm vặn. Lượng tiêu tốn gas của sản phẩm này không quá nhiều, chỉ khoảng 0,78kg/h rất phù hợp với các nhà hàng, quán ăn tập thể,…

Bluestar BS-5A2T gồm bộ điều được đúc nguyên khối cùng hệ thống đánh lửa magneto hiện đại, dễ sử dụng, cán bếp dài tầm trung và thời gian bảo hành sản phẩm rất cao nếu bạn mua tại những cơ sở uy tín.

Bếp gas công nghiệp Fujishi FK-168

Bếp gas công nghiệp Fujishi FK-168 mang đến cho người sử dụng những cảm giác tuyệt vời khi có ngọn lửa cao, manh, công suất lớn nhưng lại không tốn quá nhiều gas khi sử dụng. Điều này giúp quá trình chế biến thực phẩm được diễn ra đơn giản, nhanh chóng và không lãng phí nhiên liệu.

Toàn thân bếp gas Fujishi FK-168 được làm từ chất liệu gang nguyên khối nên có độ bền rất tốt. Bếp được thiết kế 3 vòng lửa kích cỡ lớn cùng hệ thống đánh lửa magneto rất tiện dụng, dễ dàng sử dụng nên nhiều người ưa chuộng.

Đầu đốt bếp gas công nghiệp Fujishi FK-168 cũng được đúc từ gang nguyên khối, thiết kế cẩn thận, chính xác, mang đến ngọn lửa xanh, tập trung ở đáy nồi rồi tỏa ra các hướng giúp tối ưu lượng nhiệt rất tốt. 

Bếp gas công nghiệp Sogo-168A

Bếp gas công nghiệp Sogo 168ABếp gas công nghiệp Sogo 168A

Bếp gas công nghiệp Sogo 168A

Một sản phẩm khác mà bạn không nên bỏ qua khi mua bếp gas công nghiệp đó là bếp đơn Sogo-168A.

Bếp gas công nghiệp Sogo-168A là dòng sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Sogo, nổi bật ở sản phẩm này là được sản xuất với chất liệu hiện đại, trên dây chuyền công nghệ mới nên có độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Bếp gas công nghiệp Sogo-168A được chế tạo từ chất liệu kim loại nguyên khối cao cấp có ưu điểm là độ bền, khả năng chịu lực và nhiệt rất tốt, hơn nữa việc vệ sinh cũng rất dễ dàng sau mỗi lần nấu nướng. Đây là dòng sản phẩm có công suất cao, giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, duy trì được lâu dài mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, giá thành phải chăng. Với những ưu điểm trên, bếp gas công nghiệp Sogo-168A được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Trên đây là 3 loại bếp gas công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng mà siamgas.com.vn gửi đến với mong muốn bạn đọc có thêm gợi ý khi mua sản phẩm này.

 

0987 702 339