TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Nên lắp đặt giàn gas công nghiệp ống bằng thép hay đồng?

Bạn có bao giờ phân vân nên lắp đặt giàn gas công nghiệp ống bằng thép hay đồng cho nhà hàng của mình? Trong bài viết này, siamgas.com.vn sẽ tư vấn về đặc điểm của giàn gas công nghiệp chất liệu thép và đồng để bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 8/7

>> Kinh nghiệm mua bếp gas dương cho bạn

Đôi nét về giàn gas công nghiệp

Giàn gas là bộ phận quan trọng trong mỗi hệ thống bếp gas nhà hàng, khách sạn cần đáp ứng nhu cầu ăn uống lớn trong thời gian ngắn.

Giàn gas được thi công, lắp đặt ở kho gas và có các đường ống cấp nhiên liệu kết nối đến tận bếp gas. Khi sử dụng gas công nghiệp thì quản lý nhà hàng cần chú ý không đặt bình gas ngay gần bếp mà phải cách xa nhau. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản vì nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình nấu nướng có thể gây ra sự cố cháy nổ không mong muốn.

Chọn giàn gas công nghiệp ống thép hay đồng?

Chọn giàn gas công nghiệp ống thép hay đồng?

Nên lắp đặt giàn gas công nghiệp bằng thép hay đồng?

Lắp đặt giàn gas công nghiệp bằng đồng

Ưu điểm: Thời gian thi công giàn gas công nghiệp bằng đồng rất nhanh chóng, dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều khu vực gian bếp và nhà kho chứa.

Nhược điểm: Độ bền bỉ của hệ thống giàn gas chất liệu đồng không cao, khi thi công dễ lắp đặt sai kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng nếu có tác động vật lý mạnh có thể làm đường ống đồng bị biến dạng, móp méo tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đường ống đồng của hệ thống gas chịu được áp lực, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá cao nên chủ đầu tư cần cân nhắc.

Lắp đặt giàn gas công nghiệp bằng thép 

Chọn giàn gas công nghiệp ống thép hay đồng?

Chọn giàn gas công nghiệp ống thép hay đồng?

Ưu điểm: Lắp đặt giàn gas công nghiệp bằng thép đúc được nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn lựa chọn. Theo như đánh giá của nhiều người, giàn gas công nghiệp chất liệu này có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu tác động từ bên ngoài rất tốt. 

Giàn gas công nghiệp thép đúc rất thích hợp lắp đặt ngầm trong lòng đất hoặc lắp ngoài trời, chủ đầu tư có thể thoải mái, không quá lo lắng về vấn đề này. Bên cạnh đó, việc sử dụng giàn gas công nghiệp bằng thép còn hạn chế được tình trạng rò rỉ không may xảy ra tiềm ẩn nguy hiểm lớn đến sức khỏe con người và tài sản.

Nhược điểm: Cách thức thi công giàn gas công nghiệp này tương đối khó, cầu kỳ, đòi hỏi đội ngũ thợ có kỹ thuật tốt cùng kinh nghiệm dày dặn. Nếu không am hiểu rõ mà tiến hành lắp đặt hệ thống gas bằng thép có thể gặp những lỗi báo động. Khi hàn, ghép mối ống thép cần có dụng cụ chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Những tư vấn mà siamgas.com.vn gửi đến về giàn gas công nghiệp bằng thép và đồng mong rằng bạn đọc có thêm kiến thức để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn của mình.

0987 702 339