TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Lợi ích thiết thực khi đầu tư bếp Á công nghiệp

Ngày nay, bếp Á công nghiệp đã trở thành cánh tay phải đắc lực đối với các quán ăn, nhà hàng. Để biết thiết bị này mang lại những lợi ích nổi bật gì cho người sử dụng so với các loại bếp khác, người dùng có thể tìm hiểu qua thông tin được siamgas.com.vn sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas Hà Đông

>> Kinh nghiệm lựa chọn bếp gas dương chất lượng tốt

Lợi ích khi sử dụng bếp Á công nghiệp

– Tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng

Là một trong những loại bếp công nghiệp thông dụng, bếp Á hỗ trợ tốt hơn cho công việc nấu nướng tại các nhà hàng, khách sạn so với bếp nấu thông thường bởi thiết bị có công suất nấu lớn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thức ăn thơm ngon, chín đều. Nhờ đó, thiết bị giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức nấu chín thức ăn.

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp

– An toàn, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng

Bếp Á được thiết kế hiện đại, không tạo khói bụi nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Các linh kiện cấu thành bếp đều được làm từ inox cách nhiệt với độ bền cao, không hoen gỉ. Đồng thời, thiết bị có tính thẩm mỹ cao cho khu bếp doanh nghiệp.

– Bền bỉ, dễ vệ sinh

Hầu hết các sản phẩm bếp Á công nghiệp đều được chế tạo từ vật liệu inox với độ bền, thời gian sử dụng lâu dài, không bị đổi màu hoặc han gỉ theo thời gian. Đặc biệt, bếp dễ vệ sinh vì vật liệu inox không hấp thụ bụi bẩn nên việc làm sạch khu bếp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn.

– Đảm bảo hương vị thực phẩm

Việc nấu nướng các món ăn bằng bếp Á công nghiệp không chỉ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn mà còn giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của thực phẩm vì không tạo khói, bụi bẩn, inox không sinh ra các phản ứng có hại cho thực phẩm.

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp

Nên mua loại bếp Á công nghiệp nào?

Xét về công năng, bếp Á được chia thành 2 dòng chính là bếp xào và bếp hầm.

– Bếp xào: Có chân cao, họng gas cách xa nhau một đoạn nhất định, cho phép đầu bếp dễ dàng xào nấu, đảo đều thức ăn. Kiềng bếp có 3 chân to chắc chắn, mâm chia lửa có các ống chia cỡ lớn, cho lửa lên to, mạnh, giúp việc nấu nướng, xào thức ăn tiện lợi hơn, dễ điều chỉnh hơn.

– Bếp hầm: Chuyên dùng để nấu các loại thức ăn có lượng lớn như hầm canh, nấu nước dùng, ninh xương,… Bếp có chân inox ngắn hơn, giúp nồi nhanh được tiếp lửa, vừa tầm với người nấu nướng. Kiềng bếp có nhiều chân chắc chắn, chịu được sức nặng của nồi nấu và mâm chia lửa cho lửa tỏa đều dưới đáy nồi.

Xét về số họng bếp, người ta phân loại bếp Á công nghiệp thành bếp Á đơn, bếp Á đôi, bếp Á 3 họng,…

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách, người dùng có thể chọn cho mình sản phẩm bếp Á công nghiệp phù hợp nhất.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );