TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Lưu ý gì khi lựa chọn bếp gas công nghiệp?

Bếp gas công nghiệp là sản phẩm quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và nhất là trong các bếp ăn phục vụ số lượng lớn người ăn. Do vậy việc lựa chọn bếp gas công nghiệp chất lượng tốt là điều nhiều người quan tâm. Bài viết này siamgas.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm về lựa chọn bếp gas công nghiệp tốt.

Tìm hiểu thêm:

>> Có nên sử dụng bếp gas công nghiệp trong bếp gia đình?

>> Bếp gas âm hồng ngoại được đánh giá tiết kiệm gas do đâu

Thương hiệu sản xuất

Cân nhắc kỹ đầu tiên trước khi chọn mua bếp gas công nghiệp là thương hiệu xuất xứ. Có rất nhiều thương hiệu phân phối sản phẩm này trên thị trường hiện nay và cũng có không ít các cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng và nhái thương hiệu. Vậy nên bạn cần tìm những cơ sở uy tín trên thị trường, chế độ bảo hành dài hạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số nhà sản xuất bếp gas công nghiệp nổi tiếng như: Bluestar, Ogawa, Rinnai, Sunhouse, Owani,…

Lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

Tìm được một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng, sản phẩm chất lượng cũng giúp nâng cao chất lượng món ăn, tiết kiệm thời gian và lượng lớn nhiên liệu.

Kiểm tra thật kỹ hàng trước khi chọn mua và nhận

Khâu kiểm tra cực kỳ quan trọng cả khi mua hàng và khi nhận hàng để tránh được các sản phẩm lỗi, kém chất lượng và đặc biệt hàng giả các thương hiệu.

Nếu đặt hàng bạn cần xem xét sản phẩm trước khi thanh toán bởi trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những va chạm khiến bếp gas bị hư hỏng,…

Bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm, các cơ sở có chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả nếu có lỗi do nhà cung cấp.

Lựa chọn bếp gas theo nhu cầu 

Bạn nên xem xét về nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bếp cho phù hợp. Ví dụ như các quán ăn nhỏ lẻ cần số lượng thức ăn và thời gian nấu ít hơn bếp ăn công nghiệp trong các xí nghiệp, nhà hàng,…

Lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

Nên chọn mua bếp gas công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

Bếp gas công nghiệp thông thường có cấu tạo từ 1 đến 3 bếp, toàn thân được làm bằng gang nguyên khối đúc nên rất bền. Bếp gas công nghiệp phải đảm bảo độ chắc chắn có thể chịu được xoong nồi có kích thước lớn, số lượng thức ăn nhiều và khả năng nấu liên tục trong thời gian dài. 

Phần đầu đốt của các loại bếp tiêu chuẩn thường có 2 chế độ lửa là lửa thường và lửa khè, thích hợp để nấu thức ăn công nghiệp và phục vụ cho các cơ sở chế biến thực phẩm nhiều.

Bếp gas công nghiệp có hoạt động nhiệt lượng mạnh nên cần chú ý bộ phận đánh lửa bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngọn lửa và công suất tiêu thụ gas. Phải chọn bộ phận đánh lửa của bếp có chất lượng cao, nếu không sẽ làm tiêu hao gas nhiều, làm thức ăn lâu chín do đun nấu chậm, tốn thời gian.

Đó là một số kinh nghiệm của siamgas.com.vn về cách lựa chọn bếp gas công nghiệp gửi đến. Chúc bạn đọc có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt.

 

0987 702 339