TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Một số loại bếp gas công nghiệp cho nhà hàng

Hôm nay, siamgas.com.vn sẽ tư vấn một số loại bếp gas công nghiệp cho nhà hàng trong bài viết ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Lưu ý gì khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

>> Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm đúng cách

Bếp gas công nghiệp Wonderful

Thương hiệu này khá phổ biến tại thị trường nước ta, được nhiều người biết đến và sử dụng. Đây là dạng bếp gas chuyên dụng cho các quán ăn, nhà hàng giúp cho các đầu bếp nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bếp gas công nghiệp Wonderful được sản xuất bằng chất liệu gang đúc nguyên khối, tăng độ bền và có tuổi thọ lâu dài với thời gian. Kiểu dáng nhỏ rất thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Bếp gas công nghiệp Wonderful

Bếp gas công nghiệp Wonderful

Bếp loại này có công suất hoạt động cao, hệ thống đánh lửa magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh, dễ sử dụng và không phải thay pin.

Đặc biệt, ở loại bếp này còn có khả năng điều chỉnh vòng lửa theo nhu cầu nấu nướng của người sử dụng. Điều này mang lại hiệu suất làm việc cao, đảm  bảo độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu cũng như nâng cao chất lượng món ăn.

Bếp gas công nghiệp Gakki

Gakki là bếp gas công nghiệp chuyên nghiệp được thiết kế cho các nhà hàng bếp Á với độ bền cao, ngọn lửa mạnh, khả năng đánh lửa tốt và bền bỉ, được rất nhiều nhà hàng cũng như khách sạn tin dùng. Loại này được sản xuất tạ Việt Nam với họng khè Đài Loan, kiềng gang dày và hệ thống đánh lửa magneto dễ sử dụng.

Ngoài ra, bếp gas công nghiệp Gakki còn có nhiều ưu điểm khác về thiết kế và công năng sử dụng cũng như giá thành phải chăng.

Bếp gas công nghiệp SOGO

SOGO là dòng bếp gas công nghiệp khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi thiết kế đơn giản, chắc chắn, dễ sử dụng và khả năng làm việc tốt. Thêm nữa, giá thành của loại này khá hợp lý nên được xuất hiện rất nhiều trong các quán ăn, nhà hàng.

Bếp gas công nghiệp SOGO

Bếp gas công nghiệp SOGO

Hệ thống đánh lửa magneto được sử dụng ở loại bếp này cùng thân bếp và đầu đốt được làm từ gang đúc nguyên khối mang đến ngọn lửa màu xanh, mạnh, áp suất cao. Điều này cũng giúp tiết kiệm gas và thời gian rất tốt, nấu ăn nhanh chóng để phục vụ khách hàng. Quá trình điều khiển bếp dễ dàng nên đầu bếp dễ dàng làm chủ các món ăn.

Bếp gas công nghiệp QD168

QĐ 168 cũng là loại bếp gas công nghiệp hay được nhắc đến bởi mức giá trả ra để sở hữu nó rất hợp lý. Cũng giống như nhiều dòng bếp gas trên thị trường khác, QD168 được thiết kế với ngọn lửa mạnh, cao và xanh. Phần thân bếp và bộ điếu hoa sen được sản xuất từ chất liệu gang đúc nguyên khối rất dày dặn, giữ nhiệt tốt và bền giúp cho việc chế biến các món Á, món xào cần lửa lớn, chiên,… nhanh chóng, rút ngắn thời gian.

Một số tư vấn của siamgas.com.vn về bếp gas công nghiệp mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

 

0987 702 339