TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Cách nhận biết đại lý gas uy tín cho bạn

Đại lý gas uy tín sẽ mang đến rất nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng. Trong bài viết lần này, siamgas.com sẽ chia sẻ cách nhận biết đại lý gas uy tín cho bạn.

Tham khảo thêm:

>> Hướng dẫn vệ sinh bếp gas mặt kính chuẩn nhất

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ hoạt động đúng quy định

Một đại lý gas uy tín thì điều đầu tiên pháp đáp ứng là các tiêu chuẩn, quy định cơ bản của nhà nước, đặc biệt là các loại giấy tờ pháp lý. Bên cạnh đó trong kinh doanh gas, đơn vị còn phải đáp ứng thêm điều kiện về các biện pháp an toàn, phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Nhận biết đại lý gas uy tín

Nhận biết đại lý gas uy tín

Đại lý gas phải đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng với số điện thoại liên hệ cụ thể, có kênh liên lạc riêng, cung cấp hóa đơn bảo đảm đầy đủ thông tin. Nếu đơn vị kinh doanh gas không đảm bảo các quy định này thì không được hoạt động và nếu có thì được coi là hoạt động trái phép.

Cung cấp các bình gas có chất lượng cao

Hiện nay có không ít đại lý gas làm ăn bất chính, phân phối các sản phẩm gas giả, nhái, kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn hãy chú ý các sản phẩm của đại lý gas để nhận biết có uy tín hay không. Thông thường, một bình gas có chất lượng cao sẽ gồm có các đặc điểm cơ bản như: được in logo, thương hiệu rõ ràng; bình gas đủ cân nặng; tem niêm phong và màng co còn mới hoàn toàn, không có bất kỳ dấu hiệu không bình thường nào; vỏ bình gas còn mới, còn hạn kiểm định,…

Các đơn vị kém uy tín thường mua lại vỏ bình gas đến từ các thương hiệu trên thị trường rồi tiến hành xóa logo ban đầu và dán chồng chéo logo khác; tem chống giả mờ, khó nhìn; bình gas không đúng cân nặng niêm yết, giá bán rẻ bất thường.

Nhận biết đại lý gas uy tín

Nhận biết đại lý gas uy tín

Đội ngũ quản lý, nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của nhân viên là một yếu tố rất được các đại lý gas uy tín quan tâm, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và là yếu tố tác động lớn đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nhân viên của đại lý gas uy tín luôn mặc đồng phục trong quá trình làm việc, quy trình giao nhận gas rất nhanh chóng, cùng khách hàng kiểm tra những đặc điểm cơ bản của sản phẩm chính hãng, tư vấn khách hàng những dịch vụ hợp lý theo nhu cầu,…

Tại các cơ sở kinh doanh gas kém uy tín, nhân viên thường không được trang bị các kỹ năng, kiến thức cơ bản trong công việc; không có đồng phục và đặc biệt một số thái độ thờ ơ, một số lại rất dẻo miệng, dùng lời hoa mỹ quảng cáo để lừa người tiêu dùng nên bạn hãy chú ý đề phòng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn được đại lý gas uy tín cho gia đình mình.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );