TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng gas khác nhau, trong đó phải kể đến Siamgas được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas nhé.

Tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas? Thuộc sở hữu của công ty có tên tuổi, uy tín

Công ty Siamgas & Petrochemical Public là một trong những công ty kinh doanh LPG lớn nhất tại Thái Lan, là nhà kinh doanh LPG đầu tiên và hoạt động kinh doanh trên 40 năm dưới thương hiệu Siamgas. Công ty Siamgas & Petrochemical Public đã phát triển, không ngừng lớn mạnh đặc biệt sau khi mua lại Công ty Unique Gas Petrochemical Public vào năm 2004 và trở thành công ty kinh doanh LPG lớn thứ hai tại Thái Lan cũng như góp phần truyền động vào bánh răng của nền kinh tế Thái Lan.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng và đã được sự công nhận của các khách hàng trong nước với khẩu hiệu “Siamgas – Niềm tự hào của ngành năng lượng Thái Lan”.  Tại Việt Nam, năm 2010, công ty triển khai mở rộng việc kinh doanh ở nước ngoài bằng việc mua lại công ty kinh doanh LPG tại Việt Nam và vận hành hệ thống bán lẻ LPG mang tên Công ty TNHH Super Gas.. Năm 2013, công ty hoàn thành việc mua bán và chuyển giao thành công các công ty kinh doanh LPG – một mảng của Tập đoàn Shell – ở nước ngoài: hai trong số đó tại Việt nam và một tại Đông Malaysia.Tại Việt nam, công ty đã sở hữu hệ thống bán lẻ tại TP Hồ Chí Minh mang tên Công ty TNHH Citygas ( sáp nhập với Công ty TNHH Super Gas từ ngày 20/10/2015) và hệ thống bán lẻ tại Hải Phòng mang tên Công ty TNHH Citygas Miền Bắc.

Tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas? Vì độ an toàn cao

– Thiết bị (bình, van điều áp, dây dẫn,..) an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bình gas được sản xuất theo tiêu chuẩn DOT của Mỹ. Chất liệu làm bằng thép dẻo, được xử lý ở nhiệt độ cao, đảm bảo chịu lực tốt. Bình gas được tráng kẽm trước khi sơn, tránh được rỉ sét.

– Bình gas trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rò rỉ và gắn nắp chụp an toàn, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Van đầu bình làm bằng thau, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Van điều áp được sản xuất tại Ấn Độ, theo tiêu chuẩn và chất lượng của Châu Âu, được sản xuất dưới dạng đúc nguyên khối (không thể tháo rời), ngăn chặn rò rỉ gas, đảm bào an toàn tối đa cho người sử dụng.

Tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas? Vì độ chất lượng và uy tín

– Sản phẩm chất lượng cao (nhập khẩu 100%) và ổn định, không pha tạp chất, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã được công bố.

– Bảo hiểm: mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của Siamgas đều được bảo hiểm 24/24, mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chứng nhận bảo hiểm lên đến 112 tỉ đồng, được cấp bởi Tổng Công ty Bảo Hiểm PVI.

– Hiện tại, Siamgas có một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, dịch vụ cung ứng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu lý do tại sao người tiêu dùng chọn Siamgas nhiều đến như vậy. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn và giải đáp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

 

0987 702 339