TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Tình hình giá gas hôm nay 8/7

Để biết tình hình giá gas hôm nay 8/7 ra sao, bạn hãy xem bài viết này của siamgas.com.vn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Một số sự cố ở bếp gas mini và cách khắc phục

>> Các bước kiểm định hệ thống gas

Giá gas thế giới 8/7

Giá gas hôm nay 8/7 giảm 0,15 xuống 3,58 USD/mmBTU đối với các hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 7/2021.

Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn có sự sụt giảm khi các thương nhân nghiên cứu nhu cầu do thời tiết cho biết: lượng khí đốt hóa lỏng (LNG) có xu hướng đình trệ và tiềm năng bơm vào kho dự trữ với báo cáo đang chờ xử lý.

Hợp đồng Nymex giao tháng 8 giảm 4,1 cent mỗi ngày và chốt ở mức 3,596 USD/MMBtu và tháng 9 giảm 3,4 xu xuống 3,574 USD/mmBTU.

Tình hình giá gas hôm nay 8/7

Tình hình giá gas hôm nay 8/7

Các nhà dự báo uy tín còn cho biết thêm, hợp đồng khí đốt tự nhiên kỳ hạn giảm cùng với các mặt hàng năng lượng toàn cầu trong 2 phiên qua, sự thay đổi triển vọng về thời tiết có thể làm tăng thêm xu hướng giảm giá của khí đốt.

Bên cạnh đó, cơn bão nhiệt đới Elsa đã tấn công miền tây bang Florida của nước Mỹ vào thứ tư với mưa lớn và gió dọc theo Bờ Vịnh phía bắc của bang. Cơn bão này mang theo sức gió lớn đe dọa lũ lụt và mất điện khi nó di chuyển lên phía bắc nên nó ảnh hưởng đến việc mua và sử dụng gas, khí đốt khá lớn.

Sản lượng vào ngày hôm qua giữ trên 90Bcf, thấp hơn mức cao gần đây khoảng 92Bcf một chút. Tuy nhiên lượng LNG thấp hơn đã bù đắp điều này.

Theo ước tính của NGI, mức cung cấp khí LNG vào thứ Tư dao động ở quanh mức 10,9 Bcf, có giảm một chút so với ngày hôm trước. Điều này cho thấy nó cũng nằm dưới ngưỡng Bcf cộng 11 đã trở thành tiêu chuẩn thực sự trong mùa xuân và đầu mùa hè năm nay trong bối cảnh nhu cầu khá mạnh mẽ đối với hàng xuất khẩu của Mỹ từ châu Á và châu Âu.

Giá gas trong nước

Tình hình giá gas hôm nay 8/7

Tình hình giá gas hôm nay 8/7

Gas trong nước được nhập khẩu từ nước ngoài khá lớn nên giá thành bị chi phối theo tình hình chung của thế giới.

Hiện tại, giá gas của thương hiệu Petrolimex tháng 7 năm 2021 được niêm yết ở mức 1,611,000 đồng mỗi bình công nghiệp 48kg và  402,800 đồng với bình dân dụng 12kg.

Với tình hình giá gas thay đổi thất thường hiện nay khách hàng nên chú ý cập nhật liên tục để nắm được thông tin thị trường. Đồng thời tất cả gia đình sử dụng gas có những biện pháp sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin về giá gas hôm nay 8/7 mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc  nắm bắt được thêm thông tin về thị trường này.

 

0987 702 339