TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Một số bếp gas đơn giá rẻ trên thị trường

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bếp gas đơn giá rẻ mà chất lượng tốt thì có thể tham khảo bài viết này của siamgas.com.vn

Tìm hiểu thêm:

>> Xử lý các lỗi cơ bản của bếp gas công nghiệp sao cho đúng

>> Bạn có nên đầu tư bồn gas để kinh doanh không?

Bếp gas đơn Namilux NA-300ASM

Bếp gas đơn Namilux NA-300ASM là mẫu có mặt bếp làm bằng inox được đánh giá tương đối cao về mặt chất lượng. Trong quá trình sử dụng bếp có ngọn lửa xanh và tập trung đáy nồi cho thức ăn chín đều và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian của bạn. Ngoài ra, tính ổn định của bếp rất cao và có tuổi thọ lâu dài.

Bếp gas đơn Namilux-NA-300ASM

Bếp gas đơn Namilux-NA-300ASM

Mẫu bếp gas này có kích thước tương ứng dài rộng cao là 30 x 29 x 6,5 (cm), thương hiệu Namilux nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam, bề mặt bếp từ inox nên rất dễ lau chùi và kiềng bếp được tráng men không rỉ.

Bếp gas đơn Pizasun mặt inox

Dòng sản phẩm bếp gas đơn Pizasun mặt inox là câu trả lời khi bạn tìm một chiếc bếp gas đơn giá rẻ. Đây là một trong những dòng bếp gas đơn có giá rẻ nhất trên thị trường mà lại có nhiều điểm tốt. Bếp gas đơn Pizasun được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn YHTECH. Mặt bếp từ chất liệu inox có thể chịu được lượng nhiệt lớn, chịu lực tương đối tối và dễ lau chùi. Bếp được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản với hệ thống đánh lửa magneto bền bỉ, không cần phải bận tâm thay pin. Ngoài ra kiềng bếp cũng siêu bền bởi làm từ chất liệu kim loại tốt và tráng men bảo vệ.

Đối với những người ưu tiên dùng các sản phẩm trong nước thì bếp gas đơn Pizasun mặt inox là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bếp gas đơn Rinnai RV-150G

Thương hiệu Rinnai có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam bởi nó xuất hiện rất lâu với nhiều sản phẩm trên thị trường. Tại nước ta, các mẫu bếp Rinnai thường được sản xuất nội địa, một số sản phẩm lại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các quốc gia khác.

Đối với mẫu bếp Rinnai RV-150G là một trong những mẫu bếp giá rẻ của Rinnai nhưng vẫn giữ được ưu điểm ở thương hiệu này. Đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những bạn trẻ ở trọ một mình hoặc 2 người.

Bếp gas đơn Rinnai RV-150G

Bếp gas đơn Rinnai RV-150G

Chất liệu mặt bếp Rinnai  RV-150G từ kim loại sơn tĩnh điện có độ bền cao nhờ kim loại chất lượng cao cùng lớp sơn bảo vệ bên ngoài. Nó còn có tính thẩm mỹ tốt, khả năng vệ sinh dễ dàng với bề mặt nhẵn. Hệ thống đánh lửa magneto với núm xoay bền bỉ cũng lượng gas tiêu thụ khoảng 0.185kg/h/lò là điểm cộng để nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Trên đây là tư vấn của siamgas.com.vn về một số mẫu bếp gas đơn giá rẻ trên thị trường mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

0987 702 339