TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Sử dụng sản phẩm gas kém chất lượng để lại hệ quả gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm từ gas với giá thành đa dạng và hàng giả cũng không hiếm. Vậy sử dụng gas kém chất lượng ảnh hưởng thế nào đến gia đình bạn? Điều này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của siamgas.com.vn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bếp gas hiện đại – giải pháp thay thế bếp than tổ ong

>> Xử trí khi bếp gas âm hỏng bộ phận đánh lửa

Thực trạng tại Việt Nam

Đây là vấn đề nhức nhối và nổi cộm lên trong việc quản lý lưu thông hàng hóa tại Việt Nam. Thông tin từ Cục quản lý thị trường thuộc Bộ Công Thương cho biết, ở nước ta mỗi năm kiểm tra và xử lý đến hàng ngàn hay hơn thế nữa các vụ vận chuyển, buôn bán, lưu trữ các sản phẩm gas kém chất lượng. Các sản phẩm này tiềm ẩn mối nguy hại cho người sử dụng.

Sản phẩm kém chất lượng

Sản phẩm kém chất lượng

Không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng, hàng kém chất lượng còn tác động tiêu cực đến các nhà sản xuất chân chính, gây giảm sút về doanh số, uy tín, mất lòng tin. Bởi giá của những sản phẩm giả đội lốt thương hiệu lớn rất rẻ và những lời quảng cáo ngon ngọt đã khiến không ít người sập bẫy.

Nguy hiểm khi sử dụng hàng nhái

Với tần suất sử dụng thường xuyên, các sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Các loại bếp gas giả, chúng như trái bom nổ chậm trong nhà có thể gây cháy nổ bất cứ lúc nào, nó còn hay xảy ra hiện tượng như rò gas, hoen gì,… 

Bình gas giả thì còn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Những tên lừa đảo vô tâm chúng bơm thiếu khối lượng khí gas để kiếm lời, phối trộn khí không đạt tiêu chuẩn hay bơm chất cầm do giá rẻ hòng lãi cao. Điều này tiềm ẩn nguy cơ lớn với an toàn người sử dụng.

Phòng chống hàng giả, hàng nhái

Lựa chọn sản phẩm gas uy tín

Lựa chọn sản phẩm gas uy tín

Chọn nơi mua sắm uy tín: Có rất nhiều trang web hay trung tâm mua sắm lớn trên mạng xã hội chiếm được lòng tin người tiêu dùng mà bạn có thể yên tâm chọn lựa. Các sản phẩm gas chính hãng không những dễ dàng sử dụng, an toàn, tiết kiệm mà bạn còn được nơi phân phối bảo hành, hậu mãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chọn thương hiệu lớn: Không phải dễ dàng mà các thương hiệu có sự uy tín,  độ tin cậy cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và nên lựa chọn các sản phẩm gas của những thương hiệu tên tuổi để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho gia đình.
Nâng cao kiến thức bản thân: Kiến thức là điều rất cần thiết để bạn lựa chọn được hàng đúng tiêu chuẩn. Bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng kiểm tra sản phẩm như tem chống giả, quét mã QR,… 

Đó là một số lưu ý mà siamgas.com.vn gửi đến bạn về các sản phẩm gas kém chất lượng. Hy vọng kiến thức cơ bản trên sẽ giúp bạn lựa chọn được hàng chất lượng cho gia đình.

0987 702 339