TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Bạn có biết cách lựa chọn van gas tốt cho gia đình?

Van gas là bộ phận quan trọng của bếp để phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Siamgas.com.vn sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn van gas tốt cho gia đình ngay trong bài viết này.

Tham khảo thêm:

>> Sử dụng sản phẩm gas kém chất lượng để lại hệ quả gì?

>> Lưu ý gì khi mua bếp gas cho sinh viên ở trọ

Lựa chọn bộ van gas đầy đủ

Lựa chọn bộ van gas đầy đủ rất quan trọng vì nó giúp dẫn gas và khóa gas. Một bộ đủ các bộ phận gồm: dây dẫn gas, van gas và kẹp chuyên dụng cho bếp gas. Khi chọn mua nên lưu ý phải gồm cả 3 thiết bị trên mới đảm bảo an toàn và độ yên tâm cho gia đình bạn.

Bộ van gas đầy đủ

Bộ van gas đầy đủ

Thông thường khi mua bếp sẽ được tặng kèm bộ van gas vì nó là bộ phận quan trọng và giúp bếp hoạt động bình thường. Bộ van gas làm giảm áp suất trong bình với cơ chế như sau: áp suất trong bình gas cao có thể từ 4 lên đến 7kg/m2, bộ phận này giúp hạ áp còn 0.03kg/m2 và duy trì nó, tiếp theo đó với áp suất chuẩn van lại hoạt động để đưa gas vào ống dẫn đến bếp.

Van sẽ điều áp gas sao cho phù hợp với bếp từ khi bình đầy đến khi hết. Chính công năng đó van gas chính hãng, đầy đủ rất quan trọng để chắc chắn rằng bếp nhà bạn hoạt động bình thường, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra từ nguy cơ rò rỉ, xì gas.

Mua van gas an toàn, chất lượng cao

Đây là thiết bị thiết yếu nên bạn không nên tiết kiệm mà hãy lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm chất lượng tốt. Chưa hết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả len lỏi nếu không cẩn thận bạn có thể là nạn nhân của những kẻ vô lương tâm với một số lưu ý sau đây:

– Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng với những thương hiệu lớn, cơ sở kinh doanh uy tín trên thị trường được nhiều người lựa chọn và phản hồi tốt.

– Khi mua van gas, kiểm tra tem chống giả thật kỹ, lựa chọn đầy đủ bộ van gas, tránh nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Van gas có thông số kỹ thuật đầy đủ, được kiểm chứng độ an toàn và thời gian bảo hành dài.

Mua van gas an toàn chất lượng cao

Mua van gas an toàn chất lượng cao

– Nên chọn các loại van gas có cùng hàng với bếp hoặc tốt nhất cả bếp và bình gas để đảm bảo sự trùng khớp và tương thích khi lắp đặt. Bạn cũng nên mua các sản phẩm này cùng một cửa hàng để chắc chắn rằng mình lựa chọn thiết bị chất lượng tốt.

– Một điều quan trọng lựa khi chọn van gas là chú ý đến số lượng giảm áp suất của bình. Chúng cần chịu được áp suất của vỏ bình gas rơi vào khoảng 12kg/cm2. 

Trên đây là tư vấn về cách lựa chọn van gas mà siamgas.com.vn gửi đến bạn. Mong rằng những kiến thức cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn cho những người thân yêu.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );