TỔNG ĐÀI GỌI GAS

0987 702 339

Khám phá đặc điểm của bếp gas đầu đốt trong

Các sản phẩm bếp gas đầu đốt trong đang ngày càng được ưu ái sử dụng. Vì sao nó lại được người dùng ưa chuộng đến vậy? Cùng siamgas.com.vn tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Cách kiểm tra xem bình gas có an toàn không

>> Điểm danh các chủng loại bếp gas trên thị trường hiện nay

Bếp gas đầu đốt trong là gì?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bếp gas khác nhau. Bên cạnh những công nghệ đầu đốt cũ thì các nhà sản xuất đã liên tục tung ra những công nghệ đầu đốt mới, được cải tiến để có nhiều tính năng ưu việt hơn. Một trong những cải tiến đó chính là công nghệ đầu đốt trong và được ứng dụng chủ yếu trên các sản phẩm bếp gas âm.

Bếp gas đầu đốt trong

Bếp gas đầu đốt trong

Đặc điểm của bếp gas đầu đốt trong chính là phần đầu đốt của bếp được đặt thấp hơn so với kiềng bếp (thay vì ngang bằng kiềng bếp như hiện tại). Điều đó mang lại nhiều lợi ích về việc rút ngắn thời gian sử dụng và tiết kiệm đáng kể lượng gas tiêu thụ. Đồng thời, tính thẩm mỹ, chất lượng và tuổi thọ của bếp cũng cao hơn hẳn so với dòng đầu đốt cũ.

Ưu điểm của bếp gas đầu đốt trong

Các sản phẩm bếp gas ứng dụng đầu đốt trong sở hữu nhiều ưu điểm thu hút người sử dụng. Có thể kể đến là:

– Giảm tối đa nhiệt lượng hao phí

Công nghệ đầu đốt trong là công nghệ tạo ngọn lửa lốc xoáy. Nhiệt lượng lãng phí được giảm tối đa bởi ngọn lửa chỉ tập trung vào đáy nồi nấu, giúp thời gian nấu nướng nhanh chóng hơn và lượng gas tiêu thụ ít hơn so với các loại đầu đốt bếp gas thông thường.

Bếp gas đầu đốt trong

Bếp gas đầu đốt trong

– Nhiệt lượng lan tỏa đều

Công nghệ đầu đốt trong tạo ngọn lửa tập trung vào đáy nồi nấu và phủ đều bề mặt nồi, chảo nấu. Vì vậy, nó giúp nấu ăn nhanh chóng hơn, thực phẩm chín đều và thơm ngon hơn. Đồng thời, lửa bếp ít bị gió tạt nên không bị tản ra bên ngoài mà tập trung hơn, đem lại hiệu quả nấu nướng cao hơn.

Lưu ý khi mua bếp gas đầu đốt trong

Khi mua các sản phẩm bếp gas sử dụng đầu đốt trong, chúng ta cần chú ý mua hàng ở những địa chỉ uy tín, có cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành uy tín, dài lâu. Đi kèm với đó là chúng ta nên mua bếp của những thương hiệu có tiếng như Rinnai, Bluestar,… Đây là các hãng sản xuất bếp gas sử dụng đầu đốt trong uy tín, đã được nhiều người dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể an tâm khi lựa chọn bếp gas đầu đốt trong cho gia đình mình. Chúc quý khách luôn nấu nướng an toàn và hiệu quả.

0987 702 339

function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );
function admin_bar(){   if(is_user_logged_in()){     add_filter( 'show_admin_bar', '__return_true' , 1000 ); } add_action('init', 'admin_bar' );